Game E sport กับเกมที่ติดท็อปเกมส์ยอดนิยม ที่มีเงินรางวัลเป็นจำนวนมาก ซึ่งมากจนหลาย ๆ คนนั้น อาจจะไม่เชื่อ ? ก็เป็นได้

Game E sport สำหรับกีฬาเกมส์อีสปอร์ตนั้น ถือได้เลยว่า เป็นกีฬาที่ได้รับการยอมรับ อย่างเป็นทางการไปแล้ว และแน่นอนเลยว่า ยังเป็นกีฬาที่มาแรงมาก ๆ อีกด้วยในตอนนี้ นอกจากนี้นั้น ยังมีเงินรางวัล ในการแข่งขัน ในรายการแข่งขัน ที่ใหญ่ที่สุด

เป็นจำนวนมากอีกด้วย มากจนเชื่อได้เลยว่า หลาย ๆ คนนั้น อาจจะยังไม่ทราบ หรือเดากันไม่ถูกแน่นอน หากไม่ได้อยู่ในวงการนี้นั่นเอง และสำหรับใครนั้น ที่ยังไม่รู้จัก และอยากทราบว่า e-sport คืออะไร เราก็ขอบอกสั้น ๆ ว่ามันคือ กีฬาอิเล็กทรอนิกส์ ที่ใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ คอม ฯลฯ เป็นต้น

โดยที่ในประเทศไทยนั้น ก็ได้ยอมรับอย่างเป็นการแล้วอีกด้วย ว่าเป็นอีกหนึ่งกีฬา ที่ได้จัดเพิ่มเข้ามา ในหมวดหมู่กีฬานั่นเอง และหากจะถามว่า e-sport มีเกมอะไรบ้าง ? เราก็ขอตอบเลยว่า ในปัจจุบันนี้นั้น ก็มีหลากหลายเกมมาก ๆ ที่จัดอยู่ในหมวดนี้

และในวันนี้เองนั้น เราก็จะมาแนะนำ Competitive Game ที่มีเงินรางวัลเดิมพัน ที่สูงมาก ๆ และติด TopGame ระดับโลก ซึ่งจะมาบอกเล่ากัน ทั้งหมด 4 เกมด้วยกัน และสำหรับเงินรางวัล หรือเกมที่เราจะนำมาบอกนี้นั้น แน่นอนเลยว่า

มันไม่ใช่ Best esport games 2021 ของเกมล่าสุด แต่เรานั้น จะนับแค่รางวัลของรายการ ที่ได้สูงที่สุดในโลกนั่นเอง โดยที่แต่ละเกมนั้น บอกได้เลยว่า เป็นเกมระดับตำนาน และในปัจจุบันนี้ ก็ยังคงมีคนเล่นกันอยู่ เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นเราจะดูถูก เกี่ยวกับเกมเหล่านี้ไม่ได้เลย

และในบางเกมนั้น อาจจะไม่หลาย ๆ คนนั้น ที่ยังไม่ได้รู้จัก เกมส์เหล่านี้ ก็เป็นได้ ซึ่งหากคุณนั้นได้รู้จักจากที่นี่ ก็บอกได้เลยว่า หากคุณชื่นชอบเกมส์แล้วละก็ คุณอาจจะเป็นหนึ่งในคน ที่ประสบความสำเร็จ ในการเล่นเกม และได้รับเงินรางวัลมหาศาล ในอนาคตก็เป็นได้นะ ฉะนั้นแล้ว เรามาดูกันเลย ว่าจะมีเกมส์อะไรกันบ้าง ?

Game E sport

Game E sport ที่ถือเป็นเกมแนว Moba เกมส์แรก ๆ เลยก็ว่าได้อย่างเกม League of Legends ที่ติดอันดับ 4 นั่นเอง 

สำหรับเกมนี้นั้น ต้องบอกได้เลยว่า เป็นเกมส์ชื่อดัง ระดับตำนานเลยก็ว่าได้ ซึ่งเกมนี้นั้น จะต้องเล่นในคอมพิวเตอร์ แต่ในตอนนี้นั้น ทางค่ายเกมชื่อดังอย่าง Garena ก็ได้นำเกมนี้ เขามาให้บริการ ในรูปแบบเกมมือถืออีกด้วย บอกได้เลยว่า เป็นเกมที่ดังมาก ๆ แม้แต่ตอนนี้ ก็ยังมีคนที่เล่นกัน เป็นจำนวนมาก

และแน่นอนเลยว่า ในการแข่งขันระดับโลกนั้น เกมนี้นั้น ยังติด 1 ใน 10 เกมที่มีเงินรางวัลมากที่สุด ในโลกอีกด้วย เรียกได้เลยว่าเป็น Top esports games 2021 ที่ยังคงเป็นเกม ที่ติดอันดับ หนึ่งในเกม ที่มีเงินรางวัลสูงที่สุด โดยที่เงินรางวัลของเกมที่ ที่สูงที่สุดนั้น จะอยู่ที่ 84,264,144.84 ดอลลาร์สหรัฐ

ถือเป็นเงินรางวัล ที่มากจริง ๆ และทีมชื่อดังอย่าง Team Liquid ก็ยังให้ความสำคัญกับเกมนี้มาก ๆ อีกด้วย ซึ่งหากใครนั้น อยากได้เงินรางวัลแบบนี้ ก็จะต้องเล่น และพิสูจน์ตัวเอง ให้เป็นที่รู้จักระดับโลก หรืออาจจะต้องติดหนึ่งในทีมชาตินั่นเอง จึงจะสามารถเข้าไปเล่น ในเงินรางวัลสูง ๆ ได้นั่นเอง แต่บอกได้เลยว่า ทั้งสนุก และคุ้มค่าอย่างแน่นอน

Game E sport อันดับที่ 3 กับเกมแนวเอาชีวิตรอดอย่างเกม Fortnite เชื่อหรือไม่ ? 

ทำไมเรานั้น จะต้องมานั่งตั้งคำถาม ในหัวข้อนี้กัน นั่นก็เป็นเพราะว่า เกมนี้นั้น ไม่ได้รับความนิยม ในประเทศไทยของเรานั้น แต่บอกได้เลยว่า เกมส์นี้นั้น ถือได้เลยว่า เป็นเกมดังระดับโลก ที่ทั่วโลกนั้น ต่างก็นิยมเล่นกัน เป็นจำนวนมากเลย ก็ว่าได้

โดยที่ในประเทศไทยนั้น ก็จะนิยมเล่นเกม Free Fire หรือ PUBG กันเป็นส่วนใหญ่นั่นเอง แต่สำหรับเกม Fortnite นั้นก็เป็นเกมแนวเดียวกัน และยังมีลูกเล่น ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย โดยที่ผู้เล่นนั้น สามารถที่จะสร้างกำแพงมาบัง หรือสิ่งของต่าง ๆ ได้นั่นเอง

ซึ่งทำให้การเล่นนั้น มีเทคนิค ในการเล่นที่เพิ่มมากขึ้น และสนุกมากขึ้นนั่นเอง ทำให้เกมนี้นั้น ถือเป็น Esport games ที่มีรายได้มหาศาล และยังมีเงินรางวัล ในการแข่งขันที่สูงมากอีกด้วย โดยที่เงินรางวัล สำหรับเกมนี้ ที่เป็นสถิตินั้น จะอยู่ที่ $107,676,945.70 ดอลลาร์สหรัฐ นั่นเอง

Game E sport

Top 10 esports games 2021 อันดับที่ 2 ที่มาแรงมาก ๆ จนเรียกได้เลยว่า เป็นเกมที่ต้องลองเข้ามาเล่นกันให้ได้ กับเกมในตำนานอย่าง Counter-Strike: Global Offensive นั่นเอง

สำหรับเกมนี้นั้น ถือเป็นเกมแนว FPS ที่เป็นตำนาน e-sport สุดฮิต และยังคงมีกระแสต่าง ๆ ที่มาแรงไม่หยุดจริง ๆ ซึ่งในปัจจุบันนี้ ก็ยังถือว่า เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เช่นกัน ไม่ว่าจะทั้งในประเทศไทย หรือในต่างประเทศ ก็ต้องบอกเลยว่า สำหรับเกมนี้

เล่นง่ายมาก ๆ และยังมีด่านต่าง ๆ ที่สนุก และยังมีการสร้างรายได้ ให้กับผู้เล่น ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นไอเทมต่าง ๆ หรือจะเป็น สิ่งของ ที่ทางเกมนั้น ได้เอาเข้ามาให้กับผู้เล่นได้สุ่มกัน ซึ่งของบางชิ้นนั้น ก็มีมูลค่าหลักล้านกันเลยก็ว่าได้ เรียกได้เลยว่า เป็นแรร์ไอเทม สำหรับใครหลาย ๆ คน และยังเป็นเกม

ที่สามารถเล่นได้ทั่วโลก ซึ่งในปัจจุบันนี้ ถือเป็นเกมอันดับหนึ่ง ที่เป็นกระแสมาแรงมาก ๆ ก็ว่าได้นั่นเอง และมีเงินรางวัลมากเป็นอันดับ 2 ของโลกอีกด้วย โดยที่เป็นจำนวนเงินมากถึง $117,370,135.09 ดอลล่าร์สหรัฐ กันเลยทีเดียว

Esport earning ที่เป็นอันดับ 1 เป็นเกมระดับโลก และเป็นเกมยุคเริ่มต้นของเกมแนว MOBA อีกด้วยอย่างเกม Dota 2

สำหรับเกมนี้นั้น บอกได้เลยว่า เป็นเกมส์ในตำนานอย่างแท้จริง และทางผู้พัฒนานั้น ก็ได้เข้ามาปรับปรุงใหม่ ให้ตัวเกมนั้น มีความน่าเล่นมากยิ่งขึ้น โดยใช้ชื่อใหม่ว่า Dota 2 นั่นเอง ซึ่งเกมนั้น ก็เป็นหนึ่งในเกม ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ทั้งในอดีต และในปัจจุบันอีกด้วย

โดยที่ตัวเกมนั้น ก็ได้มีการอัพเดท อยู่เสมอ ๆ และมีความทันสมัยมาก ๆ อีกด้วย ซึ่งแน่นอนเลยว่า ไอดีเกมนั้น สามารถที่ขายได้มากถึงหลักล้านบาท กันเลยทีเดียว และแน่นอนเลยว่า ในการแข่งขันต่าง ๆ ยังมีเงินรางวัล ที่มหาศาลมาก ๆ อีกด้วย ซึ่งมีเงินรางวัลมากถึง 234,845,551.17 ดอลล่าร์สหรัฐ

บาคาร่าออนไลน์ฟรี

ufabetค่าน้ำ